• Cúp Chiến thắng - Động lực cho các vận động viên trẻ

  Ngày đăng:10:58 | 09/11/2016 - Lượt xem 134

  Cúp Chiến thắng - Giải thưởng tôn vinh những tài năng đặc biệt xuất sắc của thể thao nước nhà. Đó cũng là động lực to lớn dành cho những vận động viên trẻ quyết tâm, nỗ lực hơn nữa để mang vinh quang về cho thể thao Việt Nam.

   Hai năm liên tiếp lọt vào danh sách đề cử cho Nam vận động viên của năm của Giải thưởng Cúp Chiến thắng. Vận động viên trẻ Vũ Thành An đã trở thành cái tên nổi bật của bộ môn đấu kiếm những năm gần đây. Bên cạnh đó ở hạng mục Nữ vận động viên của năm trong Giải thưởng Cúp Chiến thắng năm nay không thể không nhắc tới kiếm thủ Đỗ Thị Anh, vận động viên trẻ nhất trong đội tuyển đấu kiếm thi đấu tại Olympic Rio 2016  đã làm nên bất ngờ khi đánh bại Aikaterini Maria Kontochristopoulou (Hy Lạp) đối thủ cao hơn 35 bậc trong bảng xếp hạng của liên đoàn kiếm quốc tế.

   

  VĐV Vũ Thành An miệt mài trên sân tập

  Có đến tận sân tập chứng kiến những giọt mô hôi của họ mới hiểu hết những cố gắng, những nỗ lực của họ để mang vinh quang về cho thể thao Việt Nam. “Cúp Chiến thắng chính là động lực để chúng tôi thêm quyết tâm tập luyện, có tên liên tiếp trong hạng mục để cử đó là niềm vinh dự lớn đối với tôi”, vận động viên Thành An chia sẻ. Cô gái sinh năm 1996 với vóc dáng nhỏ nhắn cũng không giấu nổi niềm vui khi có tên trong danh sách đề cử Cúp Chiến thắng 2016, Đỗ Thị Anh chia sẻ: “Em rất vui khi những nỗ lực của mình được ghi nhận, đối với em và những vận động viên của thể thao Việt Nam thì Cup Chiến thắng rất có ý nghĩa, là sự động viên và ghi nhận của người hâm mộ đối với mỗi chúng em”.

  Kiếm thủ trẻ Đỗ Thị Anh

  Giải thưởng Cúp chiến thắng đã truyền cảm hứng cho những VĐV Việt Nam, để rồi năm 2016 chúng ta có những Hoàng Xuân Vinh, Lê Văn Công ... và nhiều những cái tên khác nữa.

  Ai sẽ tiếp tục chạm tay vào chiếc Cúp danh giá này. Hãy bình chọn cho vận động viên mà bạn yêu thích thông qua cú pháp:

  BC<dấu cách><mã số bình chọn> gửi 8579

  Xem danh sách đề cử giải thưởng Cúp Chiến thắng 2016 tại đây

  Tại Hà Nội, VTVcab trang bị miễn phí trọn bộ đầu thu HD với 200 kênh | hơn 60 kênh HD. Đăng ký ngay để tận hưởng các chương trình hấp dẫn với chất lượng tốt nhất chỉ có trên VTVcab HD.

  *Áp dụng có điều kiện. Chi tiết liên hệ 19001515