• Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của VTVcab

  Ngày đăng:11:00 | 09/11/2016 - Lượt xem 163

  Ngày 20.10, tại Văn phòng VTVcab, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các nữ cán bộ, viên chức và người lao động VTVcab nhân dịp kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

   Buổi gặp mặt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của VTVcab

  Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty, Chủ tịch – Tổng giám đốc TCT Ông Hoàng Ngọc Huấn đã có những có những chia sẻ, động viên đến tất cả các CBNV VTVcab: “Phụ nữ là những người quyết định mua hàng, góp phần lớn cho sự phát triển của VTVcab, còn với nội bộ VTVcab, thì họ là những người cống hiến không mệt mỏi để chu toàn cả việc nhà và việc cơ quan. Những nỗ lực ấy luôn được BLĐ ghi nhận và đánh giá cao”.

   

   

   

  Ông Hoàng Ngọc Huấn – Chủ tịch – Tổng giám đốc TCT phát biểu tại buổi gặp mặt

  Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo TCT đã trao những bó hoa tươi thắm cho các cán bộ nữ VTVcab nhằm ghi nhận những đóng góp của chị em cho sự phát triển của VTVcab.

   

   

  Đại diện BLĐ tặng hoa cho các cán bộ nữ VTVcab

  Những món quà ý nghĩa cũng đã được đại diện Công đoàn TCT trao cho các cá nhân, tập thể đã đạt giải trong cuộc thi “Nụ cười VTV” do công đoàn Đài THVN phát động. Đây cũng là một trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 của VTVcab.

   

   

  Đại diện Ban lãnh đạo trai thưởng cho các các nhân, tập thể đạt giải : “Nụ cười VTV”

  Không khí tại buổi lễ cũng diễn ra vô cùng sôi nổi với các tiết mục đặc sắc, và những chia sẻ thú vị qua các điểm cầu trực tuyến đến từ các đơn vị trên cả nước.

   

   

   

   

   

   

  Không khí buổi gặp mặt diễn ra sôi nổi

  Buổi gặp mặt không chỉ cơ hội để các CBNV nữ VTVcab được trao đổi, nói lên tâm tư, tình cảm của mình mà còn là cơ hội để tất cả các thành viên của VTVcab  hiểu biết lẫn nhau,  sự giao lưu giữa các phòng ban trong các đơn vị, giúp nhau cùng tiến bộ trong cuộc sống và công việc.