• Đừng bỏ lỡ "Yêu không kiểm soát" trên VTVcab 7 - D Dramas

    Ngày đăng:15:48 | 09/11/2016 - Lượt xem 1104

    Với cách dẫn chuyện thú vị, đan xen liên tục giữa các tình tiết quá khứ và hiện tại khiến nội dung phim trở nên cuốn hút, kịch tính, mang đến sự hồi hộp tối đa cho khán giả.

     Vốn sở hữu ngoại hình điển trai, lịch lãm, Shin Joon Young từ thời cấp 3 đã trở thành tâm điểm của trường học, là hotboy mà biết bao nữ sinh mơ ước sánh đôi, trong đó có cả No Eul. Tuy nhiên vào thời điểm đó, trong mắt Joon Young, No Eul chỉ là cô gái phiền phức, xúi quẩy nên anh ra sức bày đủ chiêu trò trêu ghẹo, làm tổn thương cô. Sau màn tỏ tình đình đám trước chốn đông người khiến No Eul mất đi bạn thân lại còn oan uổng mang danh hiệu “giật bồ quốc dân”, Joon Young dường như đã “thành công” khiến cô ghét cay ghét đắng. Nếu cảm xúc của No Eul thay đổi từ yêu sang ghét, thì trái tim chàng “hoàng tử” Joon Young lại bắt đầu những cảm xúc nhớ thương cô bạn lúc nào không hay biết. Tuy nhiên, cả hai đã phải chia lìa bởi cha của Joon Young đã che giấu thủ phạm gây nên cái chết của cha No Eul, biến cô nữ sinh hồn nhiên No Eul trở thành kẻ sống trong thù hận dai dẳng từ thưở thiếu thời cho đến lúc trưởng thành.

    10 năm sau, Joon Young đã là một ngôi sao nổi tiếng, có đầy đủ địa vị, danh vọng nhưng lại chìm ngập trong những cơn ác mộng về cuộc sống gia đình không nguyên vẹn và căn bệnh nan y đang “gặm nhấm” sức khỏe của mình. Lúc gặp lại No Eul, trái tim anh không khỏi thổn thức bởi những cảm xúc ngày nào bỗng bùng lên mãnh liệt. Chỉ còn 3 tháng ngắn ngủi để tồn tại, bằng tất cả sự quyết tâm, cuồng nhiệt, Joon Young ra sức chinh phục No Eul, bất chấp cái giá phải trả là khả năng cắt đứt quan hệ vĩnh viễn với đấng sinh thành. Thế nhưng, nguyện vọng cuối đời của anh ngày càng trở nên xa vời vì trong tim No Eul vẫn tràn ngập những tổn thương và mối nghi ngờ bắt nguồn từ bi kịch đau lòng trong quá khứ. Cái kết nào cho mối tình “cạn lệ” của Joon Young? Và liệu No Eul có kịp chấp nhận tình cảm chân thành này trước khi thời gian tồn tại của anh kết thúc?

    Phim phát sóng lúc 21h00 các ngày trong tuần từ 13/11/2016. Mời quý khán giả chú ý đón xem.