• Xem "Anh hùng thời đại" trên VTVcab 1 - Giải trí TV

  Ngày đăng:07:41 | 05/01/2017 - Lượt xem 160

  Đầu tư với mức kinh phí khủng – 14 tỷ won, được lấy cảm hứng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của tác giả Bang Hak Gi, bộ phim đặc biệt được kỳ vọng - Anh hùng thời đại đã không khiến khán giả yêu phim Hàn thất vọng khi bất ngờ vượt mặt tác phẩm đình đám "Vì sao đưa anh tới" trở thành phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2014 (do trang Koreandrama.org bình chọn). Phim được phát sóng trên kênh VTVcab 1 - Giải Trí TV lúc 12h00 hàng ngày, từ 06/01/2017.

   vtvcab khanh hoa

  Lấy bối cảnh những năm 30 ở Hàn Quốc và Thượng Hải, "Anh hùng thời đại" kể về Shin Jung Tae, người đã chiến đấu cả cuộc đời để bảo vệ những người thân yêu thoát khỏi ách áp bức của chính quyền thời bấy giờ.

  truyền hình cáp

   
  Giữa thời buổi loạn lạc, lại sớm phải chịu cảnh mồ côi mẹ, cuộc sống của Shin Jung Tae là chuỗi ngày mưu sinh đầy vất vả khi bên anh còn có cô em gái mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Nhưng điều khiến cho Jung Tae đau khổ là nỗi hận khôn nguôi về người cha mà anh cho rằng đã bỏ rơi gia đình không một lý do. Và để kiếm tiền phẩu thuật cho em, Jung Tae đã trở thành kẻ buôn lậu, sau đó là thành viên trụ cột của băng Dobi. Trong khi Jung Tae vừa tạo được lòng tin nơi các đại ca thì người cha bặt vô âm tín bấy lâu của anh – ông Shin Young Chul đột nhiên trở về. Sự xuất hiện của cha Jung Tae không chỉ mang tới hàng loạt sự kiện đầy bí ẩn, mà còn vô tình tạo nên hố sâu ngăn cách tình yêu của Jung Tae và Gaya khi cô cho rằng cha của Jung Tae là người đã giết chết cha mình. Cứ thế, cuộc đời của Jung Tae bị cuốn vào vòng xoáy của số mệnh, lang bạt sang Thượng Hải.
   
  giai tri tren VTVcab
   
  Cuộc sống của Jung Tae ở Thượng Hải là những năm tháng đánh đấm, càng ngày võ công của anh càng tiến bộ, có thể đánh bại các cao thủ hàng đầu và cả những samurai chuyên nghiệp. Cũng tại đây, anh dần vén được bức màn bí mật mà cha anh hằng che giấu, điều này đã tiếp cho Jung Tae muôn phần sức mạnh, hướng anh tiếp nối con đường của cha – mở ra một thời đại mới, tươi sáng hơn.
   
  vtvcab on