• "Người hùng của em" tan chảy trái tim khán giả

  Ngày đăng:09:27 | 27/02/2017 - Lượt xem 1091

  Khai thác hình tượng “anh hùng giấu mặt” theo kiểu “khó đụng hàng”, đồng thời mang đến sự kết hợp hài hòa giữa hành động kịch tính và tình cảm lãng mạn, bộ phim truyền hình Hàn Quốc – “Người hùng của em” dễ dàng làm tan chảy trái tim khán giả.

   

   

  Cha mất sớm, mẹ tái hôn, Seo Jung Hoo chọn cách sống tách biệt với thế giới và nuôi ước mơ duy nhất là sở hữu hòn đảo của riêng mình. Để kiếm đủ tiền cho mục tiêu, Jung Hoo nhận công việc “chạy vặt trong bóng đêm”, thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt trong thế giới ngầm theo yêu cầu khách hàng, với bí danh Healer.

  Bước ngoặt cuộc đời Jung Hoo bắt đầu mở ra khi anh được giao trọng trách điều tra thân thế cô phóng viên trẻ Chae Young Shin. Trong quá trình tiếp cận mục tiêu, Jung Hoo vô tình phát hiện những manh mối về cái chết của cha mình. Vì thế, dù đã hoàn thành nhiệm vụ, anh vẫn quyết định “kết thân” với Young Shin thông qua bộ dạng khù khờ Park Bong Soo, đồng nghiệp cùng tòa soạn với cô và Kim Moon Ho – phóng viên tin tức nổi tiếng. Tại đây, Jung Hoo không chỉ bị cuốn vào câu chuyện thị phi tội lỗi đằng sau hào quang của những chính khách nổi tiếng, mà còn bị sự trong sáng, thuần khiết của Young Shin chinh phục. Anh nhiều lần dùng thân phận Healer, bất chấp nguy hiểm để cứu Young Shin khiến trái tim cô rung động. Biết rõ tình cảm của Young Shin, nhưng Jung Hoo vẫn không thể bộc lộ thân phận thật của mình.

  Tình yêu với Young Shin ngày càng sâu đậm khiến Jung Hoo thật sự muốn “từ bỏ bóng tối”, có được hạnh phúc bình thường, nhưng đó cũng là lúc anh phát hiện nhiều bí mật khó ngờ. Không chỉ cha mình có nghi vấn liên quan đến cái chết của cha Young Shin, mà bậc đàn anh Moon Ho được Young Shin hết mực kính trọng cũng bị hoài nghi là kẻ dối trá. Cùng lúc đó, thân thế thật sự của Young Shin được tiết lộ, khiến cô rơi vào vòng nguy hiểm. Trước hoàn cảnh này, Jung Hoo sẽ làm gì để bảo vệ Young Shin, trong khi bản thân đang gặp rắc rối vì liên tiếp bị thế lực mờ ám vu khống tội giết người?

  Phim có sự tham gia của cặp đôi nổi tiếng Ji Chang Wook – Park Min Young, sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab 1 - Giải Trí TV lúc 12h00 hàng ngày, từ 25/02/2017.

  VTVcab Khánh Hòa