• Đón xem phim hay tháng 5 trên Star Movie

  Ngày đăng:16:35 | 17/05/2017 - Lượt xem 604

  STAR Movies tiếp tục mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất ở Hollywood với hàng loạt những bộ phim bom tấn mỗi tuần! Trong tháng Năm này, đón xem và tìm kiếm Marlin cùng bạn thân của Nemo trong phim ĐI TÌM DORY - FINDING DORY! Hoặc bạn có thể đắm chìm trong những cơn ác mộng với TRƯỚC KHI TỈNH GIẤC – BEFORE I WAKE, hay chứng kiến sự thay đổi cuộc đời trong SỰ PHÁ HỦY – DEMOLTION, và nhiều bộ phim khác!

   PHIM BOM TẤN MI TH BY

  Đón xem những bộ phim bom tấn quốc tế mới độc quyền, những bản thiên anh hùng ca Hollywood và khám phá trải nghiệm màn ảnh rộng tại nhà với những bộ phim hay nhất trên thế giới với STAR Movies.

   

  FINDING DORY – ĐI TÌM DORY

  T7 @19h

  Ngày 13/5

  Lồng tiếng: Ellen DeGeneres, Albert Brooks, Ed O'Neill

  Đạo diễn: Andrew Stanton, Angus MacLane

  Kịch bản: Andrew Stanton

  Dory, cô cá đuôi xanh yêu thích của mọi người, bỗng nhớ ra mình từng có gia đình, cùng với Marlin và Nemo, tham gia chuyến phiêu lưu xuyên qua đại dương đến Viện Sinh Vật Biển uy tín tại California (MLI). Trong nỗ lực tìm bố mẹ, Dory đã nhờ sự giúp đỡ của ba trong số những cư dân hấp dẫn nhất của MLI là: HANK - một con bạch tuộc; Bailey - cá voi bulga; và Destiny - một con cá vây cận thị. Trong quá trình tham gia vào MLI, Dory và các bạn đã khám phá ra điều kì diêu về tình bạn và gia đình.

   

   

  BEFORE I WAKE – TRƯỚC KHI TNH GIC

  T7, 20h

  Ngày 6/5

  Diễn viên chính: Jacob Tremblay, Kate Bosworth, Thomas Jane

  Đạo diễn: Mike Flanagan

  Kịch bản: Mike Flanagan, Jeff Howard

  Jessie và Mark quyết định nuôi Cody, một cậu bé 8 tuổi ngọt ngào và đáng yêu. Nhưng thật lạ lùng với cả hai là Cody sợ ngủ. Lúc đầu, họ cho là do sự bất ổn của những gia đình nhận nuôi trước kia làm cậu bé khó ngủ nhưng ngay sau đó khám phá ra lí do là vì: giấc mơ của Cody là có thật khi cậu bé ngủ. Trong một khoảnh khắc, họ đã chứng kiến sự kì lạ và ngay sau đó là bản chất đáng sợ trong những cơn ác mộng mỗi đêm của Cody. Để bảo vệ gia đình mới, Jessie và Mark dấn thân vào cuộc săn đuổi nguy hiểm để khám phá ra sự thật đằng sau những cơn ác mộng của Cody.

   

   

  DEMOLITION – S PHÁ HỦY

  T7, @20h

  Ngày 20/5

  Diễn viên chính: Jake Gyllenhaal, Naomi Watts, Chris Cooper

  Đạo diễn: Jean-Marc Vallée

  Kịch bản: Bryan Sipe

  Một nhà đầu tư ngân hàng thành công, đang phải vật lộn với cuộc sống sau cái chết của người vợ do tai nạn xe hơi. Với sự giúp đỡ của cô nhân viên chăm sóc khách hàng và con trai cô ấy, anh bắt đầu xây dựng lại cuộc sống mới bằng cách phả hủy cuộc sống mà anh từng biết.

   

   

  SWALLOWS AND AMAZONS – TRÒ CHƠI CƯỚP BIỂN

  T7, @20h

  Ngày 27/5

  Diễn viên chính: Rafe Spall, Andrew Scott, Kelly Macdonald

  Đạo diễn: Philippa Lowthorpe

  Kịch bản: Andrea Gibb

  Bộ phim nói về nhà Walkers với bốn đứa trẻ ước mơ thoát khỏi kì nghỉ hè chán ngắt với mẹ. Nhưng cuối cùng cả nhóm vui mừng khôn xiết khi được phép cắm trại trên một hòn đảo thuộc sở hữu của gia đình nằm giữa một cái hồ rộng lớn. Nhưng rồi lại nhanh chóng phát hiện trên hòn đảo không chỉ có mình họ…Điều đó dẫn đến cuộc chiến tranh giành hòn đảo, và dạy cho cả nhóm nhiều kĩ năng để tồn tại, giá trị tình bạn, điều sẽ giúp họ chuẩn bị cho những hiểm nguy phải đối mặt trong thế giới của người lớn.

         

  PHIM MI TH HAI

  Hãy là người đầu tiên đón xem những bộ phim mới nhất từ khắp nơi trên thế giới với những bộ phim hấp dẫn nhất và những bộ phim mới bất tận hàng tháng trên STAR Movies

   

  TALE OF TALES – HUYN THOI C TÍCH

  T2, @20h

  Ngày 1/5

  Diễn viên chính: Salma Hayek, Vincent Cassel, Toby Jones

  Đạo diễn: Matteo Garrone

  Kịch bản: Giambattista Basile, Edoardo Albinati

  Dựa trên ba câu chuyện huyền bí về phép thuật, Huyền Thoại Cổ Tích kể về sự bất hạnh của ba vị vua với những hình ảnh đậm chất điện ảnh.

   

  AMBER ALERT – CNH BÁO AMBER

  T2, @20h

  Ngày 8/5

  Diễn viên chính: Alaina Huffman, Barry Flatman, Damon Runyan

  Đạo diễn: Philippe Gagnon

  Kịch bản: Doug Barber, James Phillips

  Một nhà thương thuyết khủng hoảng phải cố gắng tìm ra giải pháp an toàn cho một cuộc xung đột tưởng chừng không thể giải quyết, giúp cứu sống nhiều đứa trẻ bị bắt cóc.

   

  BLACKWAY - BLACKWAY

  T2, @20h

  Ngày 15/5

  Diễn viên chính: Julia Stiles, Alexander Ludwig, Anthony Hopkins

  Đạo diễn: Daniel Alfredson

  Kịch bản: Castle Freeman Jr. , Joe Gangemi,Gregory Jacobs

  Một cựu tiều phu nhận được sự cầu cứu của một người phụ nữ trở về quê nhà tại Tây Bắc Thái Bình Dương và đang bị một trùm tội phạm đã từng là cảnh sát quấy rầy và theo dõi.

   

  CUSTODY – BT GI

  T2, @20h

  Ngày 22/5

  Diễn viên chính: Viola Davis, Hayden Panettiere, Catalina Sandino Moreno

  Đạo diễn: James Lapine

  Kịch bản: James Lapine

  Cuộc sống của ba người phụ nữ bất ngờ thay đổi khi họ băng qua con đường dẫn tới Tòa Án Gia Đình New York.

   

  CROSSFIRE – ĐT KÍCH

  T2, @20h

  Ngày 29/5

  Diễn viên chính: Roxanne McKee, Steve Lund, Tim Rozon

  Đạo diễn: Claude Desrosiers

  Kịch bản: Lisa Steele

  Một người lính quay trở về từ chiến trường I-rắc, phát hiện ra những điều cô được  huấn luyện không thể giúp cô đối diện với những rối loạn stress hay cuộc đấu tranh về quay trở về với cuộc sống bình thường.

   

  RUPTURE – MÃ GEN BÍ N

  T4, @23:20

  Ngày 31/5

  Diễn viên chính: Noomi Rapace, Peter Stormare, Kerry Bishe

  Đạo diễn: Steven Shainberg

  Kịch bản: Brian Nelson

  Một bà mẹ đơn thân bị một tổ chức bí mật bắt cóc và tiêm hóa chất vào người và khiến cho cô trải qua những khoảnh khắc đáng sợ buộc cô nhằm buộc cô phải “cắt đứt” và đoạt được những bước tiến phát triển.