• VTVcab công bố các giải thể thao chuyên nghiệp Việt Nam và ra mắt ứng dụng Onme

  Ngày đăng:11:24 | 08/05/2018 - Lượt xem 385

  Ngày 8/5/2018, tại Hà Nội, VTVcab tổ chức lễ công bố các giải thể thao chuyên nghiệp Việt Nam và dự án âm nhạc Sing Channel với sự đồng hành của Viettel. Cũng tại sự kiện, ứng dụng xem truyền hình Onme do VTVcab và Viettel phối hợp phát triển đã chính thức ra mắt.

  Xem đầy đủ các giải thể thao hấp dẫn nhất Việt Nam…

  Theo đó, kể từ mùa giải 2018, bên cạnh các giải thể thao quốc tế hàng đầu thế giới, VTVcab là đơn vị duy nhất sản xuất và phát sóng đầy đủ các giải thể thao chuyên nghiệp Việt Nam đang được khán giả quan tâm như Giải bóng đá, bóng rổ, quần vợt, bóng chuyền chuyên nghiệp Việt Nam.

  VTVcab tổ chức lễ công bố các giải thể thao chuyên nghiệp Việt Nam và ra mắt ứng dụng

  xem truyền hình Onme

  Như vậy, người hâm mộ cả nước sẽ được thưởng thức các giải thể thao trong nước, đặc biệt là bóng đá với cách thức hoàn toàn khác biệt, khi khán giả đồng thời có thể xem các giải đấu trên cả truyền hình, internet và di động. Bên cạnh quyền sản xuất, phát sóng, VTVcab cũng là đơn vị có bản quyền phân phối, sử dụng và khai thác tín hiệu/dữ liệu/hình ảnh/clip… các giải đấu này trên các hạ tầng truyền hình, internet và di động.

  Ông Hoàng Ngọc Huấn - Chủ tịch VTVcab phát biểu tại buổi lễ

  Đồng thời, VTVcab cũng đang khẩn trương cho việc sản xuất và phát sóng kênh truyền hình chuyên biệt về Thể thao điện tử (Esports) đầu tiên tại Việt Nam.

  Ông Hoàng Ngọc Huấn tặng hoa và trao kỷ niệm chương đại diện các liên đoàn

  Nhân dịp này, VTVcab cũng ra mắt dự án Sing Channel - Dự án chuyên biệt về âm nhạc giải trí và thiếu nhi được được VTVcab đầu tư sản xuất trên nền tảng 3.000 bài hát thiếu nhi và những ca khúc được thực hiện theo fomat mới.

  … Với ứng dụng Onme hoàn toàn miễn phí

  Cùng với việc đầu tư sản xuất nội dung bản quyền, chất lượng cao, VTVcab và Viettel chính thức ra mắt ứng dụng Onme nhằm mang đến cho khán giả một phương thức xem truyền hình mới tiện lợi hơn, ở bất cứ nơi đâu.

  Với Onme, lần đầu tiên các nội dung đặc sắc, có bản quyền được cung cấp qua ứng dụng di động, đem lại cơ hội giải trí, tiếp nhận thông tin chất lượng cao và có bản quyền cho gần 60 triệu khách hàng dùng di động Viettel. Bên cạnh đó, so với hình thức xem truyền hình truyền thống, Onme còn gây ấn tượng với tính năng xem lại chương trình; giúp khán giả có thể tương tác trực tiếp cùng tính năng gợi ý người xem. Đặc biệt, từ nay đến hết năm 2018, Onme hoàn toàn miễn phí nội dung, miễn phí một phần và ưu đãi đặc biệt data 3G/4G dành riêng cho khách hàng Viettel.

  Ông Bùi Huy Năm - TGĐ Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam

  và ông Nguyễn Việt Dũng - Phó TGĐ Tổng Công ty Viễn thông Viettel

  chính thức khởi động ứng dụng truyền hình Onme

  Bên cạnh đó, với kho nội dung khổng lồ (hàng trăm kênh truyền hình ăn khách, hàng trăm sự kiện trực tiếp, hàng trăm nghìn video…) và những tính năng nổi bật, chuyên biệt phù hợp với thị hiếu và thói quen của người dùng trên mobile, chắc chắn Onme sẽ thu hút khán giả và tạo nên sức bật mới cho lĩnh vực truyền hình OTT, VOD tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Onme sẽ tiếp tục được phát triển để ứng dụng trên các nền tảng khác.

  Ứng dụng Onme hiện đang được cung cấp trên các kho ứng dụng App Store và Google Play. Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website: www.Onme.vn

  VTVcab