• Đón xem Asia’s Next Top Model Mùa 6

  Ngày đăng:07:14 | 01/08/2018 - Lượt xem 206

  Hãy sẵn sàng cho một mùa giải nữa đầy tính thời trang, quyến rũ và cũng không kém phần kịch tính với các thí sinh tài năng và ấn tượng của châu Á

   Show truyền hình thực tế đình đám Asia’s Next Top Model đã trở lại với một mùa giải nữa đầy tính thời trang, cạnh tranh khốc liệt và căng thẳng, được phát sóng trên kênh FOX Life, một trong các kênh giải trí tổng hợp hàng đầu châu Á. Mùa 6 có sự tham gia của dàn thí sinh đa dạng và quyến rũ đến từ Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Singapore. Mỗi thí sinh sẽ mang đến cho Asia’s Next Top Model vẻ đẹp, cá tinh riêng và kinh nghiệm đặc biệt của mình. 

  Asia’s Next Top Model 6 được dẫn dắt bởi siêu mẫu Cindy Bishop trong mùa thứ 3 liên tiếp. Nhiếp ảnh gia thời trang danh tiếng Yu Tsai một lần nữa đảm nhiệm vai trò Giám đốc sáng tạo để giúp hướng dẫn các người mẫu vượt qua các thử thách trong chương trình. Các cựu thí sinh được yêu mến của Asia’s Next Top Model cũng quay trở lại trong mùa 6. Hãy đón gặp các gương mặt được các fans vô cùng yêu thích: Monika Sta. Maria (mùa 3), Shirkin Gomez và Nguyễn Minh Tú (mùa 5).
  Đón xem Asia’s Next Top Model 6 để làm quen với 14 thí sinh xuất sắc và xem ai sẽ giành chiến thắng mỗi tuần trong các thử thách kiểm tra khả tạo dáng, trí thông minh và năng lực đáp ứng nhu cầu trình diễn và chụp hình thời trang cao cấp của các người mẫu trẻ. Các nội dung của chương trình cũng sẽ được đăng tải trên mạng và các nền tảng mạng xã hội, tạo điều kiện cho người hâm mộ có nhiều phương thức hơn để theo sự sôi động gây cấn của cuộc thi người mẫu được yêu thích nhất châu Á. Các nhà tài trợ của Asia’s Next Top Model mùa 6 bao gồm: nhà tài trợ xe hơi chính thức toàn khu vực - Subaru, nhà tài trợ điện thoại thông minh chính thức tại Philippines – Huawei và ést.lab by ESTETICA, nhà tài trợ sản phẩm dưỡng da chính thức tại Singapore. 
  Cùng Vượt qua giới hạn khi Asia’s Next Top Model mùa 6 bắt đầu phát sóng trên kênh FOX Life 20h thứ Tư, từ ngày 22/8. Để đón xem thông tin mới nhất về chương trình, vui lòng truy cập website www.asntm.com và theo dõi chương trình trên Facebook, Twitter và Instagram