• VTVcab đồng hành cùng các đội tuyển Việt Nam tại ASIAD

  Ngày đăng:07:08 | 23/08/2018 - Lượt xem 124

  Các khách hàng của VTVcab sẽ được theo dõi ASIAD 18 đầy đủ thông qua các kênh sóng VTC1, VTC3, VTC9 được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình cáp của THCVN từ ngày 22/8/2018.

   

  Nhật ký ASIAD phát sóng 21h hàng ngày trên các kênh thể thao của VTVcab

  Không khí ASIAD 18 ngày càng nóng hơn, đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu thành công hơn, các vận động viên quyết tâm thì đấu đã giành được những tấm huy chương đầu tiên về cho Tổ quốc. Đặc biệt, sau khi Việt Nam đã có bản quyền phát sóng ASIAD, người hâm mộ sẽ theo dõi các hoạt động của đoàn thể thao Việt Nam tham dự ở tất cả các bộ môn một cách dễ dàng. Chắc chắn tất cả các hình ảnh của các vận động viên và các trận đấu tiếp theo của đội tuyển Olympic U23 Việt Nam sẽ 90 triệu người dân Việt theo đầy đủ. Vào 21h hàng ngày, khán giả có thể theo dõi tin tức mới nhất về  đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18  thông qua Bản tin Nhật ký ASIAD do các phóng viên của VTVcab tác nghiệp tại Indonesia cập nhật và các bản tin Thế giới thể thao hàng ngày do VTVcab đầu tư sản xuất.

  Talkshow Nhà vô địch phát sóng duy nhất vào 21h thứ 4 hàng tuần trên ứng dụng Onme (truyền hình di động miễn phí)

  U23 Việt Nam lần đầu tiên đứng đầu bảng với 3 chiến thắng trước các đội tuyển Châu Á mà chưa để lọt lưới bàn nào tại vòng bảng. Trước trận đấu với đội thủ Olympic Bahrain, các chuyên gia, các nhà báo sẽ có những nhận định như thế nào về chiến thuật của HLV Park Hang – Seo về việc bố trí đội hình chính cho trận đấu này ? Và nhiều câu chuyện về thế giới bóng đá trong một tuần qua sẽ được bàn luận, trao đổi một cách cởi mở, gần gũi trong chương trình Talkshow Nhà vô địch số và Bóng đá & Nghệ sỹ phát sóng trên Onme vào 21h thứ 4 và thứ 5 tuần này.

  Tất cả các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ ASIAD và Ngoại hạng Anh  khán giả đều có thể thao dõi dễ dàng trên ứng dụng Onme. (truy cập http://onme.vn/app)