• Cúp Chiến thắng 2018 chính thức khởi động

  Ngày đăng:07:15 | 15/09/2018 - Lượt xem 149

  Ngày 14/09/2018, tại Hà Nội, Cúp Chiến thắng 2018 - Giải thưởng thường niên uy tín tôn vinh những cá nhân, tập thể xứng đáng nhất của thể thao Việt Nam do Tcty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) phối hợp tổ chức với Tổng cục Thể dục thể thao và Công ty cổ phần Thể thao 24H.đã chính thức được công bố và phát động.

   

  Toàn cảnh họp báo Cúp Chiến thắng 2018

  Năm 2018 đã chứng kiến nhiều thành công vang dội của thể thao Việt Nam, khẳng định vị thế của Việt Nam trên đấu trường quốc tế. “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được chứng kiến những người đã từng được vinh danh trong các kỳ Cúp Chiến thắng trước tiếp tục gặt hái thành công mang vinh quang về cho tổ quốc. Điều này đã tiếp thêm nhiều niềm tin vào giá trị Cúp Chiến thắng mang lại cho các VĐV, HLV, giá trị về sự tôn vinh, ghi nhận và là một phần động lực thúc đẩy cho các nhân tố tiếp tục tỏa sáng, vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp”. Ông Tạ Sơn Đông – PTGĐ VTVcab chia sẻ.

   

   

   

   

  Ông Tạ Sơn Đông – PTGĐ VTVcab – Trưởng BTC giải phát biểu tại buổi họp báo

  Từ bệ phóng Cúp Chiến thắng, nhiều gương mặt đã trưởng thành vượt bậc, tỏa sáng trên các đấu trường đỉnh cao, như nhà vô địch nhảy xa ASIAD 2018 Bùi Thị Thu Thảo – người được vinh danh Nữ Vận động viên của năm tại Cúp Chiến thắng 2017. “Em cảm thấy rất hạnh phúc, danh hiệu Cúp Chiến thắng 2017 đã trở thành động lực của em để cho em cố gắng trong năm 2018 giành Huy chương vàng Asiad 2018”.

   

   

   

   

  VĐV Bùi Thị Thu Thảo tại buổi họp báo Cúp Chiến thắng 2018

  Cúp Chiến thắng 2018, có điểm mới đáng chú ý nhất chính là việc BTC quyết định mở thêm hạng mục “Đồng đội của năm”, đối tượng áp dụng gồm đội hình thi đấu nội dung tập thể, đồng đội của các môn thể thao cá nhân,  mang tính đặc thù cao, gắn với nhiều  thành tích xuất sắc của TTVN. Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho biết: “Sau 3 năm tổ chức, Cúp Chiến thắng khẳng định là một giải thưởng hàng đầu quốc gia, chúng tôi càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình để tiếp tục đổi mới nhằm tạo đột phá về quy mô, giá trị và sức lan tỏa của Cúp Chiến thắng, như năm nay bên cạnh 9 hạng mục, sẽ có thêm hạng mục “Đồng đội của năm”.

   

   

   

   

  Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT phát biểu tại buổi họp báo

  Theo đó, Giải thưởng Cúp Chiến thắng 2018 có tổng số 10 hạng  mục, gồm Nam VĐV của năm; Nữ VĐV của năm; VĐV Trẻ của năm; HLV của năm; Đội tuyển của năm; Đồng đội của năm; VĐV được yêu mến nhất; VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc của năm; Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm; Giải thưởng thành tựu cống hiến trọn đời.

   

   

   

   

  Ông Hoàng Ngọc Huấn – Chủ tịch VTVcab chụp ảnh lưu niệm với các HLV, VĐV thể thao Việt Nam tại buổi họp báo

  Năm 2018, Cúp Chiến thắng lần thứ 4 được tổ chức đã khẳng định vị thế của  giải thưởng hàng đầu quốc gia, một sự kiện đồng hành đặc biệt của TTVN, với sức lan tỏa cùng hiệu ứng tích cực đối với cộng đồng thể thao và người hâm mộ cả nước. Khán giả cả nước có thể ủng hộ, bình chọn cho VĐV, HLV, đội tuyển mà mình yêu thích bằng cách soạn tin: CT <dấu cách> <mã số bình chọn> gửi 7069.