• Thông báo phát sóng 02 kênh truyền hình nước ngoài HITS và HGTV trên VTVcab

  Ngày đăng:07:19 | 28/11/2018 - Lượt xem 845

  Từ ngày 19/11/2018, các thuê bao của VTVcab được trải nghiệm 2 kênh mới HITS HD và HGTV HD với chất lượng HD. Kênh HITS (vị trí 49) và kênh HGTV (vị trí 139) tần số 802 MHz.

   HITS là kênh truyền hình chuyên biệt với các series phim kinh điển đặc sắc. Đó là các chương trình được yêu thích mọi thời đại, những câu chuyện và nhân vật đã trở thành biểu tượng với chất lượng HD. 

  Hai kênh truyền hình mới lên sóng VTVcab - Ảnh 1.

  Series kinh điển "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" sẽ lên sóng HITS từ tháng 12/2018

  HITS phát sóng các chương trình chọn lọc hấp dẫn nhất từ trước đến nay, từ những thước phim kịch tính đầy bất ngờ thú vị như Hiệp sĩ đường phố và Thám tử tư Magnum đến những loạt phim kinh điển dành cho gia đình, bạn bè như Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên và các bộ phim hài nổi tiếng như: Ngôi nhà hạnh phúcCô bảo mẫu nhí nhảnh và Tuổi trẻ muôn màu.

   
  Hai kênh truyền hình mới lên sóng VTVcab - Ảnh 2.

  "Thử thách thiết kế" với vợ chồng võ sĩ MMA Bristol Marunde trên HGTV

  HGTV là kênh chương trình chuyên về các nội dung giải trí, sáng tạo liên quan đến nhà ở và phong cách sống. Đối với khán giả quan tâm đến chăm sóc gia đình, trang trí nhà cửa, HGTV là một lựa chọn phù hợp bởi kênh phát sóng nhiều chương trình đặc sắc về cải tạo nhà ở, sân vườn, kiến trúc và mẹo chăm sóc không gian sống.